บทความ

AFTER PARTY แพคเกจเดียว ยาวทั้งคืน 18:30-23:30 มีวงดนตรีครบทุกช่วงของงาน ต่อเนื่องไม่ขาดตอน แบ่งเล่นเป็น 2 ช่วง คือ 1. The DAY - STANDARD [ 3 คน ] ในช่วงพิธีการ 18:30 - 21:00 นักร้องหญิง /กีตาร์ นักร้องชาย / กลองไฟฟ้า 2 . The DAY – Full Band [ 6 คน ] 2 ชั่วโมงเต็มไม่มีเบรก 21:30 - 23:30 [ สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ ] นักร้องชาย นักร้องหญิง กีตาร์ เบส คีย์บอร์ด กลอง

เป็นเซทวงดนตรีงานแต่งที่เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะความพิเศษสำหรับวงนี้คือ นักร้องหญิงและนักร้องชายเล่นเครื่องดนตรีและร้องเพลงเอง ทำให้ได้เสียงดนตรีที่แน่นกว่า วงดนตรี 3 ชิ้นทั่วไป ร้องได้ทั้งเพลงเดี่ยวและเพลงคู่ ได้ยินเสียงประสานที่ไพเพราะ ขนาดกะทัดรัด ลิสท์เพลงของ The DAY จะเป็นเพลง Pop ทั้งไทยและสากล ที่ทุกคนชื่นชอบและคุ้นหูกันเป็นอย่างดี และถ้าคุณมีเพลงพิเศษในใจ ที่อยากให้พวกเราเล่นก็สมารถแจ้งได้เลยค่ะ

เป็นเซทวงดนตรีงานแบบเดียวกับ The DAY - STANDARD สมาชิกทีมเดิม เพิ่มเติมคือ Flute ที่จะทำให้ซาวด์ของวงมีสีสันมากขึ้น ทั้งในส่วนของการโซโล่ และส่วนของการร้อง เพราะมือฟลู๊ตสามารถร้องเสียงประสานได้อีกด้วย นอกจากนั้น ใน Part สำคัญของงานแต่งงานอย่างช่วง เปิดตัวบ่าวสาว ก็สามารถแจ้งให้มือฟลู๊ตเดินนำได้ ทำให้ภาพงานดูสวยงามและหรูหรามากขึ้น

ในการติดต่องาน ข้อมูลที่ทางวงดนตรีต้องการทราบจากผู้จัดงาน คือ รูปแบบวงที่สนใจ ประเภทงาน (งานแต่งงาน,งานเลี้ยง ฯลฯ) ช่วงเวลา ชื่อสถานที่-จังหวัด ชื่อเล่น (หรือชื่อจริง) ผู้ติดต่อ สถานที่มีเครื่องเสียงให้หรือไม่ (ส่วนนี้ถ้ายังไม่ทราบไม่เป็นไรค่ะ)

สำหรับบ่าวสาวที่เตรียมตัวจะมีปาร์ตี้หลังเสร็จงาน นอกจากจะเลือก วงดนตรี After Party เอาไว้แล้ว จากประสบการณ์ของนักดนตรีขอแนะนำทริกที่สำคัญตามนี้ค่ะ ** เนื่องจากเราไปเจอกระทู้ทรงคุณค่าที่เขียนเอาไว้ก่อนแล้ว อยากให้บ่าวสาวที่จะจัด After Party ลองเข้าไปอ่านกันดูค่ะ เจ้าของกระทู้เขียนไว้ดีและใช่มาก How to After Party งานแต่งงานอย่างไรให้สนุกสุดเหวี่ยง!!!! ส่วนเราจะขอเสริมอีกบางจุดสั้นๆจากประสบการณ์จริงค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com