บทความ

AFTER PARTY แพคเกจเดียว ยาวทั้งคืน 18:30-23:30 มีวงดนตรีครบทุกช่วงของงาน ต่อเนื่องไม่ขาดตอน แบ่งเล่นเป็น 2 ช่วง คือ 1. The DAY - STANDARD [ 3 คน ] ในช่วงพิธีการ 18:30 - 21:00 นักร้องหญิง /กีตาร์ นักร้องชาย / กลองไฟฟ้า 2 . The DAY – Full Band [ 6 คน ] 2 ชั่วโมงเต็มไม่มีเบรก 21:30 - 23:30 [ สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ ] นักร้องชาย นักร้องหญิง กีตาร์ เบส คีย์บอร์ด กลอง

เป็นเซทวงดนตรีงานแต่งที่เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะความพิเศษสำหรับวงนี้คือ นักร้องหญิงและนักร้องชายเล่นเครื่องดนตรีและร้องเพลงเอง ทำให้ได้เสียงดนตรีที่แน่นกว่า วงดนตรี 3 ชิ้นทั่วไป ร้องได้ทั้งเพลงเดี่ยวและเพลงคู่ ได้ยินเสียงประสานที่ไพเพราะ ขนาดกะทัดรัด ลิสท์เพลงของ The DAY จะเป็นเพลง Pop ทั้งไทยและสากล ที่ทุกคนชื่นชอบและคุ้นหูกันเป็นอย่างดี และถ้าคุณมีเพลงพิเศษในใจ ที่อยากให้พวกเราเล่นก็สมารถแจ้งได้เลยค่ะ

ในการติดต่องาน ข้อมูลที่ทางวงดนตรีต้องการทราบจากผู้จัดงาน คือ รูปแบบวงที่สนใจ ประเภทงาน (งานแต่งงาน,งานเลี้ยง ฯลฯ) ช่วงเวลา ชื่อสถานที่-จังหวัด ชื่อเล่น (หรือชื่อจริง) ผู้ติดต่อ สถานที่มีเครื่องเสียงให้หรือไม่ (ส่วนนี้ถ้ายังไม่ทราบไม่เป็นไรค่ะ)

สำหรับบ่าวสาวที่เตรียมตัวจะมีปาร์ตี้หลังเสร็จงาน นอกจากจะเลือก วงดนตรี After Party เอาไว้แล้ว จากประสบการณ์ของนักดนตรีขอแนะนำทริกที่สำคัญตามนี้ค่ะ ** เนื่องจากเราไปเจอกระทู้ทรงคุณค่าที่เขียนเอาไว้ก่อนแล้ว อยากให้บ่าวสาวที่จะจัด After Party ลองเข้าไปอ่านกันดูค่ะ เจ้าของกระทู้เขียนไว้ดีและใช่มาก How to After Party งานแต่งงานอย่างไรให้สนุกสุดเหวี่ยง!!!! ส่วนเราจะขอเสริมอีกบางจุดสั้นๆจากประสบการณ์จริงค่ะ

วงดนตรีงานแต่ง ที่มีเครื่องดนตรีครบทุกฟังก์ชั่น กลองชุดให้จังหวะที่มีชีวิตชีวา Double Bass ให้ภาพที่ดูหรูหรา คุม Chords และ Solo โดย Piano และ Flute และถ้าคุณมีเพลงพิเศษในใจ ที่อยากให้พวกเราเล่นในช่วงขั้นตอนพิธีที่สำคัญ อย่างช่วงเปิดตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาว ช่วงตัดเค้ก และช่วงโยนดอกไม้ ก็สามารถแจ้งกับเราได้เลย

วงดนตรีงานแต่ง Pop - Jazz ที่ให้ซาวด์ที่ฟังสบาย สร้างบรรยากาศดีๆให้กับงานแต่งงานหรืองานเลี้ยงของคุณ ประกอบด้วย Double Bass ให้ภาพที่ดูหรูหรา กีตาร์หรือเปียโน (สามารถเลือกได้โดนดูจากคลิปตัวอย่างด้านล่าง) และ ฟลู้ท และถ้าคุณมีเพลงพิเศษในใจ ที่อยากให้พวกเราเล่นในช่วงขั้นตอนพิธีที่สำคัญ อย่างช่วงเปิดตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาว ช่วงตัดเค้ก และช่วงโยนดอกไม้ ก็สามารถแจ้งกับเราได้เลย

Powered by MakeWebEasy.com